THỚT INOX 304 KHÁNG KHUẨN, CHỐNG ẨM MỐC, CHỐNG MÙI, CHỐNG XƯỚC
BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG:
- Thớt gỗ, thớt nhựa ==> Sử dụng lâu ngày ẩm mốc, xước dăm, ra mủn, khó vệ sinh. Nguyên nhân ẩn chứa nhiều vi khuẩn
- Thớt kính ==> Cồng kềnh, Nặng, khó bê, trơn trượt sợ rơi vỡ, rất bất tiện.
Hãy chuyển sang dùng thớt Inox ngay. Bạn sẽ không hối hận vì điều này:
- Chất liệu Inox 304 kháng khuẩn, không gỉ sét, an toàn với thực phẩm, không lo ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh, siêu bền đẹp cùng thời gian, không bị xước dăm, ăn mòn như Thớt gỗ, thớt nhựa.
- Thớt nhẵn nhưng có độ bám nhất định nên dễ vệ sinh sạch sẽ, kháng khuẩn, không ra mủm như thớt gỗ, đảm bảo vệ sinh và tiệt trùng tuyệt đối.
- Thớt mỏng nhưng nặng đảm bảo độ đầm, thoải mái sử dụng không sợ bị rơi võ như thớt kính. Bề mặt inox có độ lì nhất định nên khi cắt thái không bị trơn như thớt kính.
- Thớt siêu bền ko sợ bị tưa dăm, mốc như thớt gỗ hay thớt nhựa, Inox 304 tiêu chuẩn mềm dẻo hơn dao nên hạn chế được cùn dao, mẻ dao.
ƯU ĐIỂM:
Được làm bằng inox sus 304 lì chống han gỉ.
Không sợ va đập, cong vênh dễ vỡ.
Thớt nhẵn nhưng có độ bám nhất định nên dễ vệ sinh sạch sẽ.
Không ra mủn như thớt gỗ, đảm bảo vệ sinh và tiệt trùng tuyệt đối.
Thớt mỏng nhưng nặng đảm bảo độ đầm ko xước nhẹ như thớt nhựa.
Thớt thoải mái xử dụng không sợ bị rơi vỡ như thớt kính.
Bề mặt inox có độ lì nhất định nên khi cắt thái không bị trơn.
ĐẶC BIỆT rã đông thực phẩm cách tự nhiên nhanh hơn.
Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, tay cầm chắc chắn có thể móc treo tiện lợi.
Đặc biệt, tiết kiệm chi phí hơn so với thớt gỗ và thớt nhựa:
- Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Ví dụ: 1 chiếc thớt gỗ có giá khoảng 150k sử dụng được 6 tháng. Trong 10 năm sẽ cần mua 20 chiếc <=> 3tr đồng.
- Thớt inox 304 có giá từ 150.000đ – 500.000đ sử dụng được >10 năm là điều chắc chắn. Ngoài ra, nếu so sánh về an toàn vệ sinh thực phẩm thì thớt gỗ, nhựa sẽ không thể so sánh được.